Để chơi được bộ môn bóng bàn thì vợt bóng bàn là sản phẩm bắt buộc phải có. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, đa dạng hóa về màu sắc, lối đánh, trình độ… Nên người chơi bóng bàn sẽ phải cân nhắc rất nhiều trước khi đưa ra quyết định mua một cây vợt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái, giả của những thương hiệu lớn như vợt bóng bàn DHS, 729. Vậy, mua shop vợt nào và đâu là shop bán vợt bóng bàn đáng tin cậy nhất?

Đơn vị bán vợt bóng bàn chính hãng hàng đầu Việt Nam

Hệ thống cửa hàng vợt bóng bàn chuyên nghiệp, chuyên hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: 729, DHS,… Với mức giá cực kì cạnh tranh và các chế độ hậu mãi, bảo hành trong thời gian dài đảm bảo uy tín và chất lượng, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Những người mới tham gia bộ môn bóng bàn đang thắc mắc về giá hàng chính hãng. Cách đánh giá chất lượng sản phẩm. Không biết nên mua vợt đánh bóng bàn xịn ở đâu. Muốn tìm mua vợt đánh bóng bàn cho người mới. Thì hãy đến với chúng tôi.

Tại Shop các sản phẩm bóng bàn chính hãng có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Khi đến cửa hàng, các nhân viên sẽ tư vấn đầy đủ và thật chi tiết về sản phẩm. Nhân viên đã được đào tạo kiến thức để có thể đưa ra những lời khuyên, giải đáp thích hợp cho khách hàng. Hỗ trợ quý khách chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG:

BMShop tự hào là địa chỉ bán vợt bóng bàn chính hãng giá rẻ uy tín với mức giá tốt nhất. Khi mua vợt bóng bàn bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, phù hợp với lối chơi, trình độ của bạn.

Chúng tôi cam kết:

  • Đại lý cung cấp các sản phẩm vợt bóng bàn chính hãng các thương hiệu như: Vợt bóng bàn 729, vợt bóng bàn DHS,…
  • Hoàn trả gấp 2 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.
  • Chế độ bảo hành tiêu chuẩn của hãng + bảo hành riêng của cửa hàng.
  • Ship COD toàn quốc, nhận hàng thanh toán.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Với những chính sách bán hàng minh bạch tại BMShop. Bạn hãy trang bị cho mình một cây vợt bóng bàn chính hãng ngay thôi!