Sạc vertu chính hãng

Sạc vertu một trong những phụ kiện quan trọng nhất của điện thoại vertu. Khi bạn bị hỏng sạc zin đi kèm theo điện thoại thì bạn sẽ phải tìm cho mình một chiếc sạc tốt để cung cấp nguồn điện ổn định cho máy và giúp cho máy không bị hư hỏng do sạc lởm hay giúp cho pin điện thoại không bị trai hay phồng pin. Đối với một chiếc điện thoại thuộc tầng lớp đẳng cấp và sang trọng thì việc sở hữu chiếc sạc vertu chuẩn là điều tất yếu. Bạn có thể bỏ ra 300 – 500.000 vnđ để mua những chiếc sạc vertu bán tràn lan ngoài chợ nhưng những chiếc sạc đó sẽ không có bảo hành và sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến điện thoại và pin.

Giá của sạc vertu chính hãng bao nhiêu tiền.

Sạc vertu chính hãng rất khó tìm kiếm trên thị trường hiện tại, giá của bộ sạc vertu tại luxuryking đang bán có giá 150$ / bộ sạc tương đương với 3.500.000đ / bộ sạc. Giá của luxuryking đưa ra rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường bên ngoài bán ra. Ngoài ra luxuryking còn có sạc phụ chất lượng tương đương với sạc chính hãng có giá bán : 990.000đ/ sạc.

Giá sạc tại luxuryking:
Sạc vertu Constellation, sạc vertu signature M giá : 1.500.000đ

Sạc vertu Aster, Signature S, Signature Touch, Vertu Ti . . . . . chính hãng giá : 3.500.000đ hiện nay sale còn 3.000.000đ

Thông tin sạc vertu

Sạc veru có nguồn điện ra tương thích với quả pin của nó với chế độ ổn định không làm phồng pin hay chai pin.
Nguồn điện vào của sạc input : AC 100 – 240V
150mA, 50 – 60Hz
Nguồn điện ra của sạc output : DC 5. 0V 550mA

Chế độ bảo hành và cam kết.

Luxuryking.com.vn cam kết chỉ bán hàng chất lượng, đảm bảo độ ổn định cho máy của khách hàng, không bán hàng kém chất lượng để gây ảnh hưởng cho máy, tất cả các sản phẩm như pin, sạc vertu, tai nghe, bao da được mua tại Luxuryking đều được shop bảo hành từ 1 năm đến 2 năm.

Hiện nay Luxuryking cung cấp 2 dòng sạc đời cũ và sạc đời mới cho khách hàng có thể lựa chọn đặt và mua như hình dưới đây.

Vận chuyển và giao hàng.

Tại sao phải mua sạc vertu tại Luxuryking.
Luxuryking là đơn vị đứng đầu về tất cả các sản phẩm công nghệ và vertu tại Hà Nội, là đơn vị cung cấp pin, sạc vertu lớn nhất toàn quốc, chuyên phân phối đến cho khách hàng và các đại lý trên toàn quốc.
Đối với tất cả sản phẩm quý khách mua tại Luxuryking đều được miễn phí vận chuyển và giao hàng toàn quốc , khi quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra, dùng thử sản phẩm rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận.

Gọi ngay 0869247888 để mua sạc vertu và pin vertu giá tốt nhất.

Có 2 mức giá cho sạc :
Sạc chính hãng có giá :  3.000.000đ / bộ sạc

Sạc phụ 2 chân có giá : 990.000đ / bộ