Pin Vertu chính hãng giá tốt nhất chỉ có tại Luxuryking.com.vn

Mua pin vertu mới ở đâu giá tốt nhất khi ngày nay pin nhái, pin không chính hãng xuất xứ không có nguồn gốc bán tràn lan ngoài thị trường gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc điện thoại Vertu bạn đang sử dụng. Bạn cần lựa chọn, mua cho mình chiếc pin vertu chính hãng tuy giá thành cao nhưng giúp cho tuổi thọ của dế yêu của bạn được đảm bảo và không gây cháy nổ điện thoại bạn đang sử dụng giúp bạn yên tâm hơn, hãy lựa chọn luxuryking.com.vn địa chỉ cung cấp linh kiện, phụ kiện vertu chính hãng giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Giá pin vertu chính hãng có giá  bao nhiêu tiền?

Bao giờ cũng thế bạn đi mua bất kỳ sản phẩm nào cũng yêu cầu giá cả đầu tiên và khi bạn đi mua pin vertu bạn cũng cần tham khảo giá  pin vertu chính hãng bao nhiêu tiền. Luxuryking cam kết bán pin vertu giá rẻ nhất thị trường chỉ với giá 2.500.000đ.

Thông tin pin vertu

Dung lượng Pin: 1050mAh

Volt (điện thế): 3.7V 

Đối với pin vertu BL – 5CV có dung lượng 1050mAh có dung lượng tốt có thể sử dụng trong thời gian dài thời gian nghe gọi lâu hơn pin bình thường.

Chế độ bảo hành và cam kết.

Luxuryking.com.vn cam kết chỉ bán hàng chất lượng, đảm bảo độ ổn định cho máy của khách hàng, không bán hàng kém chất lượng để gây ảnh hưởng cho máy, tất cả các sản phẩm như pin vertu, sạc vertu, tai nghe, bao da được mua tại Luxuryking đều được shop bảo hành từ 1 năm đến 2 năm.

Xem thên sản phẩm sạc vertu

Vận chuyển và giao hàng.

Tại sao nên mua pin vertu tại Luxuryking.
Luxuryking là đơn vị đứng đầu về tất cả các sản phẩm công nghệ và vertu tại Hà Nội, là đơn vị cung cấp pin vertu, sạc lớn nhất toàn quốc, chuyên phân phối đến cho khách hàng và các đại lý trên toàn quốc.
Đối với tất cả sản phẩm quý khách mua tại Luxuryking đều được vận chuyển và giao hàng toàn quốc , khi quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra, dùng thử sản phẩm rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận.

Một số hình ảnh chi tiết về pin vertu

Mặt đằng sau của pin vertu với đầy đủ các thông số về nguồn điện và các chú ý khi sử dụng và sạc pin.

Pin vertu có 2 loại đó là loại pin dành cho máy đời cũ và pin dành cho máy đời mới 2017 có rubi ở cạnh sườn máy.