Franck Muller Giới Thiệu Triển Lãm THE LEGEND OF TIME Tại Hồng Kông

Được thành lập tại Geneva, nhà chế tạo đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ nổi tiếng Franck Muller đã trải qua một cuộc hành trình phi thường trong 25 năm qua. Để đánh dấu mốc quan trọng, Franck Muller giới thiệu triển lãm “The Legend of Time” tại Đại lộ chính Ocean Terminal, Harbour City, Tsim Sha Tsui từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 9 năm 2017.

E-invite gif medium.gif

Triển lãm kéo dài 5 ngày sẽ giới thiệu những chiếc đồng hồ Franck Muller mới nhất và đặc biệt của Thụy Sĩ, khách sẽ được mời tham gia vào thế giới của Haute Horlogerie bằng cách đi qua những khoảnh khắc lịch sử của Franck Muller trong một đường hầm có bánh xe khổng lồ. Trong khi kỉ niệm thành công rực rỡ của nó, bộ sưu tập mới nhất sẽ được ra mắt để minh họa cho đồng hồ đeo tay sáng tạo của đồng hồ.

Triển lãm sẽ bao gồm các cuộc trình diễn đồng hồ đeo tay trực tiếp thể hiện những kỹ năng vô song của Franck Muller trong việc lắp ráp một phong trào và nghề thủ công đặc biệt. Khách sẽ được mời tham gia tự chia sẻ với nhau bằng cách chia sẻ một số khoảnh khắc tuyệt vời của sự kiện qua tài khoản Instagram của chính họ và tải lên ảnh của họ bằng thẻ bắt đầu # FM25thHK.

Họ có thể theo dõi tài khoản chính thức @franckmuller_asia để theo dõi hoặc in ảnh trên trang web để mang lại những kỷ niệm vui tươi.

» Xem thêm những mẫu đồng hồ Hublot

SỰ HỒI TƯỞNG VỀ CÁC TƯỢNG TRƯNG CỦA FRANCK MULLER KIỆT TÁC:

1996 – Master Banker

Master Banker cung cấp cho du khách kinh doanh toàn cầu lợi ích của việc biết ngay thời gian trên ba vùng thời gian khác nhau trên một mặt, và thao tác bằng cách sử dụng chỉ một vương miện quanh co.

2003 – Crazy Hours 

» Xem thêm những mẫu đồng hồ Rolex

Crazy Hours hiển thị số giờ trên mặt số theo một thứ tự hoàn toàn khác nhau và mỗi 60 phút để cho bạn ngạc nhiên bởi bàn tay giờ nhảy hấp dẫn. Để đọc thời gian, chỉ cần làm theo số mà bàn tay giờ cho biết, trong khi bàn tay phút sau một chu kỳ truyền thống 60 phút.

2005 – Evolution 3-1

Trục ba Tourbillon này điều chỉnh lực hấp dẫn ở tất cả các vị trí, trái với kiểu cổ điển mà chỉ bù đắp khi đồng hồ đeo tay ở vị trí thẳng đứng. Cung cấp một dự trữ năng lượng 10 ngày, vẻ đẹp tuyệt đẹp của nó là kết quả của một trong những sáng tạo phức tạp nhất trong Haute Horlogerie.

2011- Giga Tourbillon

Giga Tourbillon có tourbillon lớn nhất thế giới. Một kỹ thuật tuyệt vời kỳ diệu bao gồm một tourbillon đường kính 20 mm trên quay số và chuyển động của nó đã được đảo ngược, với các cây cầu tìm thấy ở mặt quay số. Được thiết kế với bốn thùng với dự trữ năng lượng 9 ngày, Giga Tourbillon đã xác nhận việc làm chủ chiếc đồng hồ Thụy Sĩ làm di sản trong lĩnh vực rất phức tạp của các biến chứng lớn.

Triển lãm ‘The Legend of Time’

Ngày: 20-24 tháng 9 năm 2017

Thời gian: 10 giờ sáng – 10 giờ tối

Địa điểm: Nhà ga chính Main Harbor Đại cảng Ocean, Tsim Sha Tsui

Nguồn: Franckmuller.com

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Zalo, Viber, Wechat 0869.247.888

luxuryking.com.vn@gmail.com
https://www.facebook.com/vertuvadonghochinhhang/

THÔNG TIN BẢO HÀNH

— Địa chỉ bảo hành điện thoại vertu và đồng hồ hiệu chính hãng – Luxuryking.com.vn —
Giảm ngay 5% khi quý khách đến shop xem và mua sản phẩm, tặng kèm các phần quà giá trị.

Bảo hành 24 tháng phần cứng và Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời phần mềm (Đối với máy mới hàng trôi bảo hành).

Bảo Hành 06 tháng phần cứng và Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời phần mềm (Đối với máy đã qua sử dụng).

Bao test 15 ngày đầu nếu máy lỗi phần cứng sẽ 1 đổi 1 hoặc trả nguyên tiền nếu không có máy tương đương đổi.

Khách hàng được vệ sinh, thay dầu máy miễn phí trọn đời máy vertu khi mua từ Chúng tôi, tất cả linh phụ kiện nếu lỗi phải thay được giảm giá 20% tại trung tâm riêng. Quý khách đặt hàng các mẫu đồng hồ và vertu mới được giảm giá 5 – 10% giá trị máy.

HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0869.247.888