Top 10 đồng hồ cao cấp và sang trọng nhất thế giới

Top 10 đồng hồ cao cấp tốt nhất trên thế giới

Chúng ta đều biết rằng đồng hồ được mọi người sử dụng trên khắp thế giới. Một số người thích bộ đồng hồ và luôn muốn mua đồng hồ đắt tiền. Có rất nhiều thương hiệu trên thế giới đang sản xuất đồng hồ cho cả thế giới như Rolex, Hublot, Patek Philippe, Franck Muller… Tất cả thương hiệu đắt tiền và nổi tiếng đều có một số mô hình được biết đến trên toàn thế giới nổi tiếng trong nhiều năm và được mọi người yêu mến nhất. Một số thương hiệu phổ biến nhất của timepieces không thay đổi hình dạng của mô hình của họ, nhưng giới thiệu một số đổi mới và các tính năng trong các mô hình trước đó của họ là những điểm thu hút chính cho người dân.

Một số nhãn hiệu đồng hồ đang chạy trong nhiều thế hệ và cũng được coi là nhãn hiệu gia đình của họ. Một số thương hiệu mới nhất trên thế giới đang liên tục giới thiệu các mô hình mới trên thị trường theo thời trang mới, nhưng hầu hết mọi người vẫn thích mua tất cả các thương hiệu nổi tiếng thay vào đó cũng rất đắt. Trong danh sách này, chúng tôi sẽ bao gồm tất cả những thương hiệu nổi tiếng có nền tảng lịch sử mạnh mẽ và vẫn được sản xuất trên thế giới.

10. IWC Portuguese

Nó là rất nổi tiếng và cũ tên trong điều khoản của timepieces. Vào khoảng năm 1930 trên tàu, họ quyết định sản xuất đồng hồ đeo tay để giữ cho mình cập nhật tất cả các thời gian. Sau đó họ giới thiệu đồng hồ đeo tay trong chiếc đồng hồ đeo tay rất chính xác. Đồng hồ của họ cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Gần đây, họ giới thiệu đồng hồ quay số lớn theo xu hướng thời trang mới nhất. Nó cũng có chữ số Ả Rập được viết trên. Đồng hồ của họ được coi là hoàn hảo. Giá bình thường của chiếc đồng hồ của họ gần 10.000 USD.

9. Cartier Santos

Thương hiệu này được thành lập như một nhà thiết kế đồ trang sức nổi tiếng với bạn mình và đã phải đối mặt với một khó khăn trong việc ước tính thời gian. Sau đó, họ nhận ra sự cần thiết cho đồng hồ đeo tay không chỉ cho nam giới mà còn cho phụ nữ. Thương hiệu này đã đưa ra gần 100 mẫu thiết kế cho đến bây giờ, với các chữ số La Mã. Họ cũng giới thiệu các thiết kế thể thao được thời trang mới nhất. Giá thông thường của đồng hồ của họ là gần 6700 USD.

»Xem thêm: đồng hồ Hublot, đồng hồ Franck Muller, đồng hồ Patek Philippe

8. Breitling Navitimer

Các thiết kế của đồng hồ của họ là rất khác nhau và đã đạt được một vị trí rất mạnh trên thị trường. Thương hiệu này thường được coi là thương hiệu đắt tiền và sang trọng trên thế giới. Nó cũng cung cấp nhiều tính năng trong đồng hồ của họ như phong trào trong nhà và được coi là thương hiệu được bán chạy nhất trên toàn thế giới. Giá thông thường của đồng hồ của họ gần 9000 USD.

7. Glalshutte Original Senator Navigator

Đồng hồ của họ được coi là đồng hồ phong cách nhất trên thế giới. Thương hiệu này không có chủ sở hữu đã xác định người đã tạo ra nó. Đồng hồ của họ rất khó tìm thấy vì hầu hết bộ sưu tập của họ luôn được bán. Thiết kế của họ là duy nhất và đẹp là tốt, và giá cả của họ cũng phải chăng so với tất cả các thương hiệu khác. Giá bình thường của chiếc đồng hồ của họ gần 7.000 USD.

6. Tag Heuer Monaco

Tag Heuer là một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Đồng hồ của họ đã được đưa ra vào năm 1969. Mô hình nổi tiếng nhất của họ là quay số vuông được yêu thương của người dân. Nó cũng được thể hiện trong nhiều bộ phim và được sử dụng bởi những người nổi tiếng nổi tiếng cũng đã làm cho nó phổ biến hơn trên thế giới. Thiết kế mới nhất của họ được ra mắt vào năm 2003, đây là một hit lớn trên thế giới. Giá thông thường của đồng hồ của họ là gần 4500 USD.

5. Rolex DateJust

Rolex là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và thương hiệu sang trọng nhất. Mọi người trong thế giới đều biết đến tên của nó. Đồng hồ Rolex datejust đã được đưa ra vào năm 1945. Đó là một thương hiệu rất tinh tế, nhưng mô hình của họ là rất thiết thực. Mô hình tiếp theo của họ được đưa ra với một số chức năng tăng cường trong năm 2009 cũng rất thành công. Đồng hồ của họ đã được rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới sử dụng, và thậm chí cả tổng thống. Giá thông thường của đồng hồ của họ gần 9000 USD.

4. Jaeger-LeCoultre Reverso

Thương hiệu này đã được tung ra vào năm 1931 với mô hình đầu tiên của nó trên thị trường. Nó bắt đầu làm đồng hồ sang trọng chỉ cho xã hội cao của London. Mô hình của nó được làm bằng một mặt số hình chữ nhật được làm bằng kim loại tinh khiết. Đây là mô hình đồng hồ đắt tiền và thành công nhất trong 20 năm qua. Thiết kế của nó là rất sang trọng và luôn luôn là trong thời trang. Hầu hết các thiết kế của họ cũng rất khác nhau và phong cách. Giá bình thường của đồng hồ của họ gần 10.000 USD.

»Xem thêm những chiếc điện thoại Vertu đang Hot nhất hiện nay!

3. Audemars Piguet Royal Oak

Thương hiệu nổi tiếng và thành công về đồng hồ. Thương hiệu này giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên của họ trên thị trường rộng lớn làm cho nó nổi tiếng hơn và được tung ra thị trường vào năm 1972. Giá của nó cao hơn tất cả các đối thủ khác vì thương hiệu và phong cách của nó. Thiết kế của chiếc đồng hồ này rất khác so với mẫu nguyên mẫu và được làm bằng thép nguyên chất. Đây là thương hiệu đồng hồ lớn trên toàn thế giới và cũng được mua nhiều nhất. Giá bình thường của đồng hồ của họ gần như là 20,000$.

2. Omega Speed Master

Omega là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ dành cho nam giới mà còn cho phụ nữ. Nó được làm bằng công nghệ mới nhất đó là lý do nó được yêu thương bởi người dân. Nó có một cái nhìn rất khác so với tất cả các thương hiệu khác. Hình dạng và thiết kế của họ là độc đáo và được làm bằng thép nguyên chất đã tăng giá của nó. Mọi người thường thích mẫu Omega này vì vẻ đẹp của nó. Giá bình thường của đồng hồ của họ là gần như 4500$ – 9000$.

1. Rolex Submariner

Rolex là thương hiệu đồng hồ đắt tiền và sang trọng nhất trên thế giới. Mô hình cụ thể này đã được đưa ra vào năm 1954. Đồng hồ thể thao rất phong cách với nhiều tính năng mới nhất. Đây là mô hình phổ biến nhất của thương hiệu này và cũng thành công. Giá bình thường của đồng hồ của họ là gần 8,500$.

Danh sách đồng hồ cao cấp và sang trọng nhất thế giới:

STT Tên Giá ($)
1 Rolex Submariner 8500
2 Omega Speed master 4500-9000
3 Audemars Piguet Royal Oak 20000
4 Jaeger- LeCoultre Reverso 10000
5 Rolex Datejust 9000
6 Tag Heuer Monaco 4500
7 Glashutte Original Senator Navigator 7000
8 Breitling Navitimer 9000
9 Cartier Santos 6700
10 IWC Portuguese 10000

Kết luận:

Chúng tôi kết luận rằng đồng hồ được sử dụng hầu như ở khắp mọi nơi trên thế giới, và hầu hết mọi người đều thích nó. Một số người thích đeo đồng hồ sang trọng và đắt tiền để duy trì tình trạng của họ và thể hiện với những người khác. Tất cả những thương hiệu đồng hồ tốt nhất này được coi là cuộc đời vì chúng sẽ không bao giờ hết thời trang vì thiết kế đẹp và phong cách của họ. Tất cả những thương hiệu này vẫn đang sản xuất các model mới nhất với các tính năng mới, nhưng tất cả đều là những mẫu đời.

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Zalo, Viber, Wechat 0869.247.888

luxuryking.com.vn@gmail.com
https://www.facebook.com/vertuvadonghochinhhang/

THÔNG TIN BẢO HÀNH

— Địa chỉ bảo hành điện thoại vertu và đồng hồ hiệu chính hãng – Luxuryking.com.vn —
Giảm ngay 5% khi quý khách đến shop xem và mua sản phẩm, tặng kèm các phần quà giá trị.

Bảo hành 24 tháng phần cứng và Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời phần mềm (Đối với máy mới hàng trôi bảo hành).

Bảo Hành 06 tháng phần cứng và Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời phần mềm (Đối với máy đã qua sử dụng).

Bao test 15 ngày đầu nếu máy lỗi phần cứng sẽ 1 đổi 1 hoặc trả nguyên tiền nếu không có máy tương đương đổi.

Khách hàng được vệ sinh, thay dầu máy miễn phí trọn đời máy vertu khi mua từ Chúng tôi, tất cả linh phụ kiện nếu lỗi phải thay được giảm giá 20% tại trung tâm riêng. Quý khách đặt hàng các mẫu đồng hồ và vertu mới được giảm giá 5 – 10% giá trị máy.

HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0869.247.888