Tìm hiểu vertu và các dòng sạc vertu cho từng máy

Vertu dòng điện thoại xa xỉ bậc nhất thế giới ngày nay được người dân Việt Nam sử dụng rất nhiều nhưng không mấy ai am hiểu về những chiếc vertu của mình đang sử dụng phụ kiện như sạc hay pin loại nào có chính hãng hay là dòng linh kiện. Đối với máy mới full box bạn mua thì sẽ có linh kiện đi kèm chính hãng và mới tinh nhưng đối với các dòng máy lướt, đã qua sử dụng thì bạn sẽ phải sử dụng những chiếc sạc thuộc dòng linh kiện, không chính hãng và sẽ gây tổn hại cho dế yêu của bạn vì thế bạn cần mua cho mình những phụ kiện zin, chính hãng để sử dụng cho dế yêu của bạn. Dưới đây là một số sạc dành cho các dòng máy vertu mà bạn cần lưu ý.

CÁC DÒNG SẠC TƯƠNG ỨNG MÀ VERTU SỬ DỤNG.

Hiện nay vertu có 2 loại sạc dành cho điện thoại đó là sạc chân dẹp bé và sạc chân dẹp dài và thường được sử dụng nhiều nhất đó chính là sạc chân dẹp bé thích nghi và phù hợp với nhiều loại vertu nhất từ các dòng vertu cảm ứng đến các dòng máy có phím bấm. Dưới đây là tên các sản phẩm sử dụng sạc 3 khớp nối chân sạc bé.

Sạc vertu 3 khớp nố chính hãng có giá 3.000.000đi sử dụng cho các dòng máy như : Vertu signature S, Vertu Touch, Vertu Ti, Vertu Ayxta, Vertu Aster, Vertu Ascent.

Sạc vertu chân dẹp có giá rẻ hơn nhiều chỉ với 1.500.000đ bạn sẽ có một bộ sạc dành cho máy : Vertu constellation, Vertu Signature M.

MUA SẠC VERTU CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Để lựa chọn mua sạc vertu chính hãng giá tốt nhất, uy tín nhất bạn có thể lựa chọn Luxuryking.com.vn tại đây là địa chỉ đầu tiên chuyên bán linh kiện, phụ kiện như sạc vertu, pin vertu với giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn nhất. Đối với khách hàng mua sạc vertu tại Hà Nội bạn chỉ cần gọi điện và đặt hàng chúng tôi sẽ giao sạc đến cho bạn trong thời gian sớm nhất mà không mất phí giao hàng còn với khách hàng tại các tỉnh thì quý khách vui lòng chuyển khoản trước chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh về cho quý khách chỉ trong vòng 2 – 3 ngày là khách hàng sẽ nhận được sản phẩm của quý khách đặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon