Những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng đắt nhất thế giới

Đồng hồ Hublot – Thương hiệu được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng.

Những tên tuổi tầm cỡ thế giới đã sở hữu đồng hồ Hublot như: Giorgio Armani, Elton John, Candice Bergin, Pat Riley, Maradona, Messi, Ronaldo,…. Vua Carl Gustov của vương quốc Thụy Điển và Hoàng Tử Albert của vương quốc Monaco. Không chỉ nổi tiếng về những chiếc đồng đồ đẹp, chất lượng, Hublot còn được biết đến với những chiếc đồng hồ có giá siêu đắt.

1. The Hublot – 5 triệu USD

Đây được cho là chiếc đồng hồ có giá đắt nhất thế giới với số lượng giới hạn. Nó được đính 1.200 viên kim cương với tổng cân nặng là 140 cara trong đó có 6 viên có cân nặng ít nhất 3 cara. 17 người làm trong 14 tháng là thời gian để hoàn thiện chiếc đồng hồ này. Siêu sao nổi tiếng của Mỹ – Beyonce Knowles đã mua đồng hồ này cho chồng Jay-Z với giá 5 triệu USD.

2. Hublot Million Dollar Black Caviar Bang – 1 triệu USD

Chiếc đồng hồ này được làm bằng vàng trắng nặng 18 cara. Không có bất kỳ con số hiển thị trên mặt và một dây đeo bằng da có thể điều chỉnh. Mặt đồng hồ, khóa cài 2 khớp, núm vặn đều được nạm kim cương đen cắt dạng chữ nhật dài, một phần trong 544 viên kim cương có trọng lượng 34,5 cara trên đồng hồ.

3. Hublot Masterpiece MP-02 – 305.000 USD

Đây là chiếc đồng hồ đặc biệt với ba thiết lập, cho phép người đeo kiểm soát tốc độ – chậm, bình thường, tăng tốc. Trên thế giới chỉ có 50 chiếc được sản xuất. Hublot Masterpiece MP-02 được làm bằng Titan với dây da và mang phong cách thể thao. Khả năng dự trữ năng lượng của Hublot Masterpiece MP-02 có thể kéo dài tới bốn giờ.

4. Hublot Bigger Bang Diamond Tourbillon Limited Edition – 290.000 USD

Đây là một mẫu đồng hồ đặc biệt và hiếm vì nó được chế tác từ 18 thành phần khác nhau. Vòng đệm ngoài gắn 48 viên kim cương, trong khi vỏ được nạm 212 viên kim cương. Hublot Bigger Bang Diamond Tourbillon đi kèm một nút bấm để bấm thời gian nằm trên núm vặn.

5. Hublot Bigger Bang – 260.000 USD

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên có chức năng bấm giờ sử dụng Column-wheel (Cột bánh xe điều kiển có răng hình chữ V thẳng đứng). Hublot Bigger Bang được chế tác bởi 262 thành phần khác nhau và có nguồn dự trữ 5 ngày. Hublot Bigger Bang còn được nạm 33 viên hồng ngọc.

6. Hublot Big Bang King – 250.000 USD

Đây là chiếc đồng hồ có vỏ ngoài được làm bằng gốm và vòng đeo tay cao su tiêu chuẩn của Hublot. Nó có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 120 giờ, chống nước lên đến 100 m.

7. Hublot Tourbillon Big Date Power – 200.000 USD

Chiếc đồng hồ này có tính năng hiển thị ngày cỡ lớn và có khả năng dự trữ năng lượng tốt. Nó có khả năng dự trữ năng lượng có thể kéo dài đến 5 ngày, khả năng chịu nước lên tới 100m. Hublot Tourbillon Big Date power có vỏ ngoài được làm bằng bạch kim, vòng đệm ngoài làm bằng gốm. Chiếc đồng hồ này được lên dây bằng tay.

8. Hublot Classic Pink Gold and Diamonds – 180.000 USD

Chiếc đồng hồ này được làm từ vàng hồng và đính kim cương. Nó được làm theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hublot cung cấp độ chính xác cao, chức năng vận hành và chống nước.

9. Hublot Tourbillon Solo Bang – 170.000 USD

Được chế tác với lớp vỏ ngoài, vòng đệm tráng bằng gốm đen, được lên dây cót bằng tay với khả năng chống nước ở khoảng cách 100m. Nó cũng sử dụng dây đeo cao su đen.

10. Hublot Classic Fusion Zirconium – 160.000 USD

Đây là chiếc đồng hồ được làm bằng Zirconium (Vàng màu) có đường kính 45mm. Có khả năng tự lên dây cót như chuyển dự trữ năng lượng có thể kéo dài đến 42 giờ, khả năng chịu nước ở khoảng cách 50m.

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Zalo, Viber, Wechat 0869.247.888

luxuryking.com.vn@gmail.com
https://www.facebook.com/vertuvadonghochinhhang/

THÔNG TIN BẢO HÀNH

— Địa chỉ bảo hành điện thoại vertu và đồng hồ hiệu chính hãng – Luxuryking.com.vn —
Giảm ngay 5% khi quý khách đến shop xem và mua sản phẩm, tặng kèm các phần quà giá trị.

Bảo hành 24 tháng phần cứng và Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời phần mềm (Đối với máy mới hàng trôi bảo hành).

Bảo Hành 06 tháng phần cứng và Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời phần mềm (Đối với máy đã qua sử dụng).

Bao test 15 ngày đầu nếu máy lỗi phần cứng sẽ 1 đổi 1 hoặc trả nguyên tiền nếu không có máy tương đương đổi.

Khách hàng được vệ sinh, thay dầu máy miễn phí trọn đời máy vertu khi mua từ Chúng tôi, tất cả linh phụ kiện nếu lỗi phải thay được giảm giá 20% tại trung tâm riêng. Quý khách đặt hàng các mẫu đồng hồ và vertu mới được giảm giá 5 – 10% giá trị máy.

HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0869.247.888