Giới Thiệu Về Đồng Hồ Franck Muller – Phức tạp và Đẳng cấp

Franck Muller là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Thương hiệu được thành lập bởi Franck Muller vào năm 1991. Ông sinh năm 1958 và ông gia nhập một trường học đồng hồ đeo tay khi ông 15 tuổi. Năm 1980, ông tốt nghiệp từ trường và bắt đầu sửa chữa đồng hồ bỏ túi chất lượng hàng đầu. Khách hàng của ông là cá nhân và viện bảo tàng. Trong thời kỳ này, ông đã nuôi dưỡng niềm đam mê cho những chiếc đồng hồ phức tạp. Điều đó khiến ông thiết lập một xưởng sản xuất riêng cho mình. Năm 1984, Franck Muller thiết kế chiếc đồng hồ đầu tiên của mình, Tourbillon, và vào năm 1991 nhà Franck Muller đã hoạt động. Ngay từ đầu, đồng hồ Franck Muller đã trở nên phổ biến khắp Châu Âu và Hoa Kỳ.

Chuyên ngành của Franck Muller

Công việc chế tạo đồng hồ đã trở thành nghề thủ công dễ dàng với tất cả các công nghệ hiện có, nhưng việc chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ chính xác yêu cầu kỹ năng và sự cống hiến độc đáo. Franck Muller có đủ sự cống hiến và kỹ năng và đó là lý do tại sao thương hiệu này đang đi trước thời đại của nó. Thương hiệu này nổi tiếng với thiết kế đồng hồ phức tạp và phức tạp. Do đó, đồng hồ Franck Muller chỉ được thực hiện cho khách hàng độc quyền, nhưng luôn luôn có một phiên bản giới hạn có sẵn cho mỗi mô hình.

Công ty Franck Muller chịu trách nhiệm giới thiệu một khái niệm đặc biệt được gọi là Cintree Curvex, là một chiếc đồng hồ ba chiều cong. Điều này đã không bao giờ được nhìn thấy trong ngành công nghiệp đồng hồ trước và tạo ra khá một cảm giác khi nó đã được đưa ra. Franck Muller cũng trở thành thương hiệu đồng hồ đầu tiên giới thiệu mặt số với màu sắc rực rỡ, gây ra một cuộc cách mạng trong thế giới chế tạo đồng hồ tốt. Tuân thủ truyền thống của thợ đồng hồ Thụy Sĩ, Franck Muller sử dụng tính sáng tạo và tiêu chuẩn chất lượng cao để tạo ra những mẫu đồng hồ độc đáo. Điều làm cho đồng hồ Franck Muller tách khỏi nhau là sự phức tạp trong thiết kế và các thành phần bên trong của đồng hồ. Ví dụ, Aternitas Mega là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất thế giới với 1.483 thành phần khác nhau.

Xem thêm: đồng hồ Hublot, đồng hồ Rolex, đồng hồ Patek Philippe

Những sáng tạo hoàn hảo nhất từ ​​Franck Muller

Aeternitas Mega 4

Đây là một chiếc đồng hồ đã khiến Franck Muller trở thành thương hiệu đồng hồ được tìm kiếm rất cao. Nó hoạt động trên cơ khí Tourbillon và có một chiếc chronograph với cơ chế bay ngược. Đồng hồ cũng có cơ chế tự động tự cuộn cùng với hai múi giờ bổ sung. Tổng số bộ phận chuyển động trong đồng hồ là 1.483. Vẻ đẹp của đồng hồ Franck Muller được tăng cường hơn nữa với 99 đồ trang sức. Quay số được mờ trong ánh nắng mặt trời, là một cái tên khác cho cái quay số trắng lacquered. Phong trào này được sắp xếp với sự giúp đỡ của đánh bóng kim cương, nhào tròn, viền tay, tay graving và hai màu rhodium sơn. Trường hợp được làm bằng vàng trắng 18 cara, với thiết kế độc đáo Cintree Curvex 8880. Có 4 rectors và 7 push-miếng cùng với một trục cuộn.

Giga Tourbillon

Mô hình đồng hồ này là ví dụ hoàn hảo về tay nghề đặc biệt đã khiến Franck Muller trở nên phổ biến. Đồng hồ có rất nhiều Tourbillion và do đó đòi hỏi nhiều năng lượng hơn để hoạt động. Sức mạnh này được cung cấp bởi bốn thùng, có đường kính 16mm, mỗi cái. Điều này có nghĩa là chúng rộng hơn 4mm so với thùng được tìm thấy trong đồng hồ truyền thống. Trữ lượng hoạt động của các thùng này là khoảng chín ngày. Một trong những tính năng độc đáo của chiếc đồng hồ Franck Muller này là đường kính của Tourbilion khoảng 20mm, khiến nó chiếm nửa chiếc đồng hồ.

Grace Curvex

Grace Curvex là một ví dụ điển hình về thiết kế đồng hồ phức tạp đồng nghĩa với thương hiệu Franck Muller. Đồng hồ Franck Muller này chạy trên phong trào thạch anh và có khả năng chịu nước đến 3 máy ATM. Phong trào che phủ của đồng hồ có bức tranh rhodium hai màu, với hạt tròn và Cotes de Geneve. Trường hợp được làm từ vàng hồng 18 carat và có 203 viên kim cương bằng 2,03 carats. Dây đeo có màu đỏ và được làm từ da cá sấu khâu tay. Đồng hồ Franck Muller này được coi là hợp thời trang, sang trọng và thời trang.

Black Croco

Mô hình đồng hồ này được gọi là đồng hồ Franck Muller hài hòa. Có lẽ, điều này là bởi vì đồng hồ là thể thao, sáng tạo và thanh lịch để xem xét. Nó là một đồng hồ chuyển động tự động với một tầm cỡ 800. Dự trữ điện là 42 tiếng đồng hồ và tổng số thành phần trong đồng hồ là 158. Ngoài ra, đồng hồ được trang trí với 21 viên đá quý. Đồng hồ Franck Muller này có khả năng chịu nước đến 3 máy ATM. Quay số được làm bằng thép được sản xuất và nó đã được điều trị bằng PVD đen, dẫn đến một nền đen. Ngoài ra, quay số có vảy sơn 3D. Giống như hầu hết đồng hồ Franck Muller, mô hình này cũng có trường hợp Cintree Curvex; và một ban nhạc cổ tay thanh lịch được làm từ da cá sấu khâu tay.

Mặc dù thương hiệu đồng hồ trẻ tương đối trẻ này khi so sánh với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác, Franck Muller đã cố gắng khắc phục chỗ đứng cho mình trong ngành đồng hồ. Lý do Franck Muller đã trở thành thương hiệu đồng hồ phổ biến là khát vọng không thay đổi của nó đối với sự đổi mới. Thương hiệu này tổ chức ‘World Premiere’ hàng năm, trong đó một cái gì đó mới được giới thiệu và giới thiệu với thế giới. Đối với lễ kỷ niệm 10 năm của nó, Franck Muller giới thiệu một mô hình đồng hồ mới gọi là Crazy Hours, vốn đã trở nên rất được ưa chuộng.

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Zalo, Viber, Wechat 0869.247.888

luxuryking.com.vn@gmail.com
https://www.facebook.com/vertuvadonghochinhhang/

THÔNG TIN BẢO HÀNH

— Địa chỉ bảo hành điện thoại vertu và đồng hồ hiệu chính hãng – Luxuryking.com.vn —
Giảm ngay 5% khi quý khách đến shop xem và mua sản phẩm, tặng kèm các phần quà giá trị.

Bảo hành 24 tháng phần cứng và Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời phần mềm (Đối với máy mới hàng trôi bảo hành).

Bảo Hành 06 tháng phần cứng và Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời phần mềm (Đối với máy đã qua sử dụng).

Bao test 15 ngày đầu nếu máy lỗi phần cứng sẽ 1 đổi 1 hoặc trả nguyên tiền nếu không có máy tương đương đổi.

Khách hàng được vệ sinh, thay dầu máy miễn phí trọn đời máy vertu khi mua từ Chúng tôi, tất cả linh phụ kiện nếu lỗi phải thay được giảm giá 20% tại trung tâm riêng. Quý khách đặt hàng các mẫu đồng hồ và vertu mới được giảm giá 5 – 10% giá trị máy.

HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0869.247.888