Vertu Aster Quilt Black

70,000,000

Danh mục:

Mô tả

Điều gì làm nên giá trị của những chiếc Vertu?

Tiền đề thương hiệu Vertu ra đời xuất phát từ một đơn đặt hàng cá nhân của một diễn viên nổi tiếng. Với một yêu cầu không giống ai, một chiếc điện thoại Độc Bản thể hiện được giá trị bản thân. Đích thân nhà thiết kế đồ trang sức hàng đầu người Pháp Frederic Boucheron làm thủ công 206 giờ liên tục. Dùng 2 việc ngọc lục bảo, 439 viên đá ruby trên hình một con rắn uốn quanh chiếc Vertu Signature M đời 2003. Giá tại thời điểm đó đã là 310.000USD nó có tên là Vertu Signature Cobra, nếu quy ra tiền Việt thời nay chắc cũng phải vài chục tỷ”.

Đến nay thì Vertu đã được công nhận là một thương hiệu điện thoại Đẳng cấp nhất thế giới, Vertu là đại diện cho tầng lớp Doanh nhân thành đạt, người giàu có, diễn viên, người có địa vị trong xã hội… chỉ chiếm chưa đến 1% dân số nhưng lại có tầm ảnh hưởng rất lớn đến 99% dân số còn lại.

Chi tiết sản phẩm

Vertu Aster Quilt Black nổi bật bởi màu đen huyền sang trọng và mạnh mẽ, các đường may trên lưng máy thẳng tắp chỉn chu, tạo hình chữ V cách điệu từ logo huyền thoại của thương hiệu Vertu. Đặc biệt lớp da này được sản xuất tại một trong những xưởng thuộc da lâu đời nhất châu Âu, nơi chuyên cung cấp cho những nhãn hàng thời trang đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, các góc cạnh và gối máy được phủ titanium cấp 5, kim loại duy nhất không độc hại với cơ thể con người và không bị ăn mòn theo thời gian.

Ngoài những điểm đặc biệt trên Vertu Aster Quilt Black vẫn là huyền thoại vertu khi sở hữu trên 74 bằng sáng chế, lắp rắp từ 388 thành phần cơ khí một cách thủ công từ nghệ nhân, sản xuất với số lượng có hạn theo đơn đặt hàng, mỗi máy có khắc chữ ký riêng của nghệ nhân lắp ráp, dưới mỗi phím bấm vẫn đệm một vòng ngọc bích tán xạ ánh sáng để phân biệt máy thật giả, và không thể thiếu một chút da thật cách điệu để máy trỏ nên mềm mại hơn…

 

  • Xuất xứAnh quốc
  • Hãng sản xuấtVertu