Patek Philippe Complications 5205R-010 Rose Gold Single Seal

657,000,000

Danh mục:

Mô tả

Patek Philippe một thương hiệu luân là niềm khát khao của tất cả các tín đồ đồng hồ. Với lịch sử lâu đời nhưng Patek vẫn giữ nguyên phương thức sản suất truyền thống của mình. Đó là sản suất thủ công tất cả các chi tiến dù là nhỏ nhất , đánh bóng và lắp ráp từng chi tiết bằng tay. Chính vì vậy mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe ra đời đều có chất lượng hoàn hảo và độ độc quyền cao.

Không cần đính những viên kim cương, hay những vật liệu giá trị như thiên thạch, từ vỏ du thuyền lên mặt trăng hay từ tàu ngầm vớt lên từ đáy đại dương… Giá trị của chiếc đồng hồ Patek nằm ở giá trị thực của nó đó là cấu tạo và sự hoạt động bền bỉ.

Với phong cách thiết kế cổ điển, thân máy tròn được chế tác từ vàng hồng 18k. Mặt kính Sapphire siêu cứng chống trầy xước. Mặt số màu đen với thanh vàng hồng biểu thị giờ, Hướng 6h là lịch tuần trăng được bao bọc bên ngoài là giờ 24h. Hướng 12h là lịch ngày kết hợp với lịch tuần và tháng ở hướng 10h và 2h tạo ra sự cân bằng tổng thể cho chiếc đồng hồ.

Thân máy vàng hồng kết hợp với dây đeo cá sấu màu đen tạo sự sang trọng lịch lãm hướng  đến những chính trị gia hay doanh nhân thành đạt.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu:                Patek Philippe

Chất liệu:                       Vàng hồng

Cơ chế máy:                 Cơ – Tự động

Mặt đồng hồ:                 Mặt tròn

Kích thước:                   40 mm

Mặt kính:                       Kính Sapphire

Dây đeo:                       Dây đeo cá sấu

Chức năng:                   Giờ – Phút – Giây – Thứ – Ngày – Tháng – Giờ 24h – Lịch tuần trăng

Giới tính:                       Nam

Phong cách:                  Lịch lãm, sang trọng

Chống nước:                 40m

Thời gian trữ cót:           45h

 

  • Xuất xứThụy Sĩ
  • Hãng sản xuấtPatek Philippe
  • Kích thước40mm